DIỄN ĐÀN GIAO THÔNG VÙNG TÂY BẮC

Chào mừng bạn đến với diễn đàn
 
Trang ChínhGT-XDCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênUpload VideoUpload ẢnhUpload FileĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Top posters
qkhs.live
 
Admin
 
engineer0405
 
tuanthuasac
 
thhungus84
 
pviethuy
 
bienman
 
ducnhan1202
 
caobangdpv
 
nguyenminhthienbk
 
Nuôi Chuột
Latest topics
BÀI CA NGƯỜI KHẢO SÁT THIẾT KẾ GT
LK4R
Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 19 người, vào ngày Mon Jun 24, 2013 6:06 am
Statistics
Diễn Đàn hiện có 3508 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: tuyettac

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 3451 in 550 subjects
Dictionary
Dictionary Google

Share | 
 

 GEO5-Bộ phần mềm phân tích địa kỹ thuật

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
qkhs.live
Thành viên VIP
avatar

Tổng số bài gửi : 764
Points Quality : 193734
Số lần được cảm ơn : 64
Join date : 15/09/2010
Age : 37
Đến từ : Tây Bắc

Bài gửiTiêu đề: GEO5-Bộ phần mềm phân tích địa kỹ thuật   Sun Jun 14, 2015 3:37 pm

Bộ phần mềm địa kỹ thuật
• Hơn 30 chương trình địa kỹ thuật; 
• Lời giải theo PP Phần tử hữu hạn (PTHH) và theo giải tích;
• Liên tục phát triển từ năm 1989;
• Hơn 1500 bản đang được sử dụng ở 50 quốc gia;
• Ngôn ngữ hỗ trợ ngày càng tăng

Giới thiệu 
Bộ phần mềm GEO5 bao gồm các chương trình được thiết kế để giải quyết một loạt các bài toán về địa kỹ thuật. Bộ phần mềm bao gồm các chương trình riêng biệt để phân tích các bài toán địa kỹ thuật phổ biến (ổn định mái dốc, mố cầu, rọ đá, tường chắn đất dạng bản, móng nông, móng cọc, độ lún v.v.).
Ngoài ra, phần mềm này có thể dùng cho các ứng dụng có mức độ phức tạp cao nhưphân tích đường hầm, đánh giá mức độ nguy hiểm của công trình do thi công đường hầm, ổn định của mái dốc đá dốc v.v.)

Quá trình phát triển
Các chương trình đầu tiên của Bộ phần mềm GEO gia nhậpvào thị trường Séc địa kỹ thuật năm 1990. Các ứng dụng này chạy trong môi trường MS-DOS có đồ hoạ thô sơ nhưng với đầu vào đơn giản và dễ hiểu. Chỉ trong một thời gian ngắn chúng đã trở nên rất phổ biến và trong mười năm qua bộ chương trình GEO đã chiếm lĩnh thị trường phần mềm địa kỹ thuật tại Cộng hoà Séc và Slovak.>>
Năm 2000, một phiên bản Windows mới GEO4 đã được phát hành. Phiên bản này có ngôn ngữ đa dạng và đã được phân phối trên toàn thế giới. Hiện nay, Công ty TNHH FINE đã cung cấp các sản phẩm của mình thông qua các Nhà phân phối ở trên 20 quốc gia. Bộ phần mềm GEO đã có 10 phiên bản với nhiều thứ tiếng khác nhau và nó đã được bán ở 50 quốc gia. Hiện tại, đã có khoảng 1300 công ty trên toàn thế giới sử dụng các phần mềm của Công ty TNHH FINE.

Bộ phần mềm tích hợp
Một trong những lợi thế của GEO5 chính là mức độ tích hợp của nó. Đó là một hệ thống chặt chẽ dựa trên cả hai phương pháp giải tích và PTHH.
Phương pháp tính toán giải tích (ví dụ như tường chắn, phân tích ổn định mái dốc) cho phép Người dùng thiết kế và kiểm tra kết cấu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các kết cấu đã được thiết kế, nếu cần, có thể được chuyển vào chương trình PTHH để phân tích lại. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian cho các Nhà thiết kế mà còn có thể so sánh hai giải pháp một cách độc lập, do đó mức độ an toàn trong thiết kế tăng lên. 

Môi trường ứng dụng thân thiện với Người sử dụng.
Công ty TNHH FINE đặc biệt quan tâm đến việc nhập số liệu đơn giản và một môi trường ứng dụng thân thiện với Người sử dụng trong tất cả các chương trình GEO. Trong hầu hết các ứng dụng, một kết cấu có thể được thiết kế và kiểm tra trong vòng một giờ đồng hồ và không có bất kỳ một sự đào tạo đặc biệt nào.>>
Khi một Người sử dụng quay trở về làm việc với chương trình GEO sau một lúc nghỉ ngơi, họ sẽ ngay lập tức biết làm thế nào để nhập dữ liệu và sử dụng chương trình. Những ý tưởng cơ bản của phần mềm này là tất cả các dữ liệu đầu vào sẽ ngay lập tức được hiển thị. Khi cần phải chỉnh sửa các kích thước của cấu kiện, không cần phải mở hộp thoại mà chỉ cần nhấp chuột vào các kích thước này để thay đổi giá trị. Những nguyên tắc đơn giản cũng được tích hợp trong các ứng dụng phức tạp hơn. Ví dụ như trong chương trình PTHH, tại chỗ tiếp xúc giữa các lớp đất và kết cấu chương trình sẽ tự động nhận biết để tạo ra một loại lưới PT phù hợp. 

Các tính năng chính của GEO5:
• Môi trường thân thiện với Người sử dụng;
• Các nội dung trợ giúp được tích hợp sẵn; 
• Kết quả cho ra bằng đồ hoạ hoàn thiện; 
• Bộ phần mềm tích hợp; 
• Tiêu chuẩn quốc gia và Tiêu chuẩn châu Âu (EC)
• Hỗ khách hàng thường xuyên 

Kết quả cho ra bằng đồ hoạ rõ ràng
Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của bất kỳ chương trình nào là tạo ra một đầu ra tốt. Chương trình GEO cho phép người sử dụng dễ dàng tạo ra kết quả dưới dạng đồ họa rõ ràng và dưới dạng văn bản. Các báo cáo phân tích kết cấu là các tài liệu đầu ra cơ bản. Một danh mục cây được tạo ra cho phép chèn đồ họa vào các văn bản (hình minh hoạ). Trong mỗi chế độ đầu vào hoặc mô hình phân tích, có thể thêm một hoặc nhiều hình ảnh minh hoạ vào danh sách các hình ảnh. Bất kỳ hình ảnh nào đó đều có thể hiệu chỉnh, mở rộng hoặc pha màu. Các hình ảnh được tự động chèn vào các báo cáo phân tích kết cấu và được cập nhật nếu có bất kỳ sự thay đổi các dữ liệu đầu vào diễn ra. Kết quả rất dễ hiểu và tài liệu đưa ra luôn luôn được cập nhật.

Trợ giúp tích hợp
Tất cả các chương trình GEO có chứa sẵn nội dung trợ giúp (help) ở bất kỳ nơi nào trong chương trình bằng cách nhấn các phím F1. Mọi chủ đề đều có thể tiếp cận một cách tối đa bằng bốn cú nhấp chuột. Các trợ giúp đều chứa sẵn sự mô tả toàn bộ yếu tố đầu vào và kiểm soát các phần tử với các chỉ dẫn để tạo ra các tài liệu đầu ra v.v. Nó cũng bao gồm các tài liệu lý thuyết cơ bản và các bảng biểu với các giái trị được khuyến khích sử dụng trong số các biến được sử dụng trong chương trình hiện tại. Người sử dụng có thể di chuyển giữa các chủ đề trợ giúp bằng cách sử dụng đường liên kết nội dung và thư mục cây hoặc tìm kiếm cho các chủ đề trực tiếp. Toàn bộ văn bản trợ giúp của GEO hơn một ngàn trang. Chính lợi thế của Bản trợ giúp của GEO so sánh với sách hướng dẫn là có tính khả dụng ngay lập tức. Trợ giúp hoặc các chủ đề riêng biệt cũng có thể được in ra. Mỗi phần mềm mới đều bao gồm một phiên bản cập nhật về Trợ giúp.

Khả năng tương thích với các tiêu chuẩn 
Một tính năng quan trọng của Bộ chương trình GEO5 là nó có khả năng phù hợp với các tiêu chuẩn và thực hành ở nhiều quốc gia. Chúng dựa trên những lý thuyết chung và phổ biến; chỉ có hình thức kiểm tra cuối cùng phụ thuộc vào các tiêu chuẩn riêng của từng quốc gia. Tất cả các ứng dụng của GEO cho phép người dùng kiểm tra các kết cấu theo lý thuyết về trạng thái giới hạn và cũng như phương pháp hệ số an toàn. Bất kỳ hệ số giảm, hệ số phân tích v.v. có thể được thiết lập bởi Người sử dụng. Bằng cách đó, họ có thể thiết kế một kết cấu theo Tiêu chuẩn Eurocodes hoặc Anh, Hoa Kỳ, Úc, Ấn Độ và các tiêu chuẩn quốc gia khác trong một mô-đun. Thiết kế kết cấu Bê tông cốt thép được thực hiện theo các tiêu chuẩn xây dựng châu Âu (EC2), PN, Anh (BS), Ấn Độ (IS), Hoa Kỳ (ACI) và vv..

Gói phần mềm có thể chấp nhận được 
Một số chương trình GEO5 có thể sử dụng được vì không cần phải mua cả Bộ phần mềm. Nhiều người sử dụng bắt đầu bằng một chương trình nào đó mà họ thấy cần thiết tại thời điểm đó và mua thêm dần các mô đun mới sau khi có đủ khả năng. Khách hàng cũng có thể được giảm giá nếu muốn mua nhiều modul. Phiên bản giành cho giáo dục cho các tổ chức giáo dục và trường đại học (toàn bộ gói chương trình) được cung cấp với những ưu đãi đặc biệt.

Hỗ trợ khách hàng thường xuyên
Với một tỷ lệ phí hàng năm thấp, Công ty TNHH FINE và các Nhà phân phối địa phương sẽ hỗ trợ khách hàng một cách thường xuyên. Chương trình bảo trì của FINE bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp chuyên nghiệp và nhận các phiên bản cập nhật một cách không giới hạn. Bất kỳ thành viên của chương trình cũng có thể tham dự các hội thảo về kỹ thuật và đào tạo với các mức giá được giảm trừ.
[You must be registered and logged in to see this link.]

DOWNLOAD: [You must be registered and logged in to see this link.]
(Đã bao gồm cả Setup, thuốc và Hepl)

--------------------------------------------------------------------------
****************************************************************************


[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.]


Được sửa bởi qkhs.live ngày Sun Aug 30, 2015 6:32 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
qkhs.live
Thành viên VIP
avatar

Tổng số bài gửi : 764
Points Quality : 193734
Số lần được cảm ơn : 64
Join date : 15/09/2010
Age : 37
Đến từ : Tây Bắc

Bài gửiTiêu đề: Re: GEO5-Bộ phần mềm phân tích địa kỹ thuật   Sun Jun 14, 2015 3:38 pm

Còn Đây là GEO Slope2007
[You must be registered and logged in to see this link.]

--------------------------------------------------------------------------
****************************************************************************


[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
caobangdpv
Thành viên năng động
Thành viên năng động


Tổng số bài gửi : 59
Points Quality : 3286
Số lần được cảm ơn : 4
Join date : 22/10/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: GEO5-Bộ phần mềm phân tích địa kỹ thuật   Wed Aug 19, 2015 9:06 am

DOWNLOAD: [You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.]
(Đã bao gồm cả Setup, thuốc và Hepl)
Quốc Khánh ơi. Theo đường link bạn cho, Bấm vào chả có gì cả. Fshare nó báo là không có dữ liệu. Bạn xem lại giúp với. Thanks./.
Về Đầu Trang Go down
qkhs.live
Thành viên VIP
avatar

Tổng số bài gửi : 764
Points Quality : 193734
Số lần được cảm ơn : 64
Join date : 15/09/2010
Age : 37
Đến từ : Tây Bắc

Bài gửiTiêu đề: Re: GEO5-Bộ phần mềm phân tích địa kỹ thuật   Sun Aug 30, 2015 6:31 pm

Sorry, bận quá, hôm nay mới ghé qua.
của bạn đây: http://www.4shared.com/folder/wmESMt2C/Geo_5-V16.html

--------------------------------------------------------------------------
****************************************************************************


[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: GEO5-Bộ phần mềm phân tích địa kỹ thuật   

Về Đầu Trang Go down
 

GEO5-Bộ phần mềm phân tích địa kỹ thuật

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIỄN ĐÀN GIAO THÔNG VÙNG TÂY BẮC :: SOFT GIAO THÔNG - XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC-